SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN Mái hiên, mái che, mái xếp

Tư Vấn Trực Tuyến

94 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 01684 413 571

sales@nhatnam.com.vn

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h30
Chủ Nhật: 8h00 - 16h00

Facebook

Báo giá trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh rẻ nhất trên thị trường

Bạn muốn báo giá trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh có thể liên hệ với Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được cung cấp thông tin cần thiết.

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và thiết bị pccc. Việc lựa chọn một lĩnh vực rất đặc biệt để kinh doanh, chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần sức mọn của mình để mang đến bình yên cho từng tổ ấm của người dân Việt Nam. Công ty chúng tôi được thành lập từ 1991 nên hiểu rất rõ kỹ thuật, ứng dụng thực tế và với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Công ty hiện nay đang kinh doanh các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy, đầu báo khói, đèn sự cố…

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua trung tâm báo cháy và mong muốn được gửi bảng báo giá trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh hãy gửi yêu cầu để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Báo giá trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh là thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đóng vai trò như đầu não của hệ thống phòng cháy tự động. Có nghĩa là trung tâm báo cháy sẽ nhận thông tin từ bên ngoài xử lý và phát ra các thiết bị bên ngoài để thông báo sự cố cháy đã diễn ra.

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh là một sản phẩm của hãng hochiki, một hãng chuyên sản xuất các thiết bị phòng cháy chữa cháy nổi tiếng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Trước khi báo giá trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh, công ty sẽ giới thiệu cho bạn hiểu về sản phẩm này.

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh bao gồm 8 kênh, được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn BS EN54-4, BS EN54-2 và hệ thống báo cháy – thiết bị điều khiển và chỉ thị. Sản phẩm có kết hợp nguồn và mạch sạc ắc quy. Tủ có các tiếp điểm không điện áp cho ngõ Fire và Local Fire kích hoạt mỗi khi có sự kiện cháy. Chúng được sử dụng cho điều khiển và truyền tín hiệu phù hợp với tiêu chuẩn BS EN54-4.

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh có nguồn gốc Nhật Bản

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh có nguồn gốc Nhật Bản

Tủ được lập trình một cách đầy đủ thông qua menu lựa chọn đơn giản. Tủ có cấu trúc dạng mạch đơn, dễ dàng cho người lắp đặt. Tương thích với nhiều loại thiết bị. Điều khiển từ xa thông qua các ngõ vào cho phép: Tắt tiếng báo động, tiếng chuông, báo lỗi và reset. Có thể giám sát 2 ngõ ra NAC, chỉnh thời gian trì hoãn chuông và tự chọn cấu hình NAC.

Thông số kỹ thuật của trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

Chúng tôi sẽ đề cập đến thông số kỹ thuật và quy trình hoạt động của trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh trước khi đi đến báo giá trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm hơn.

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh có màu đỏ nổi bật

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh có màu đỏ nổi bật

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp làm việc, dòng cung cấp: công suất là 24V, dòng điện làm việc là 3A.
 • Cầu chì nguồn chính: công suất là 250V, dòng điện làm việc là 1.6A.
 • Kích thước ắc quy tối đa: 7Ah 12V (mỗi kênh 2 bình, nên trung tâm báo cháy này khoảng 16 bình)
 • Tiếp điểm Fault, tiếp điểm Local Fire, tiếp điểm Fire: công suất là 30VDC và dòng điện làm việc 1 Amp
 • Dòng ngõ ra NAC 0.5A mỗi ngõ ra (tối đa 1.6A cho tất cả các ngõ ra)
 • Dòng ngõ vào zone: 1.6mA
 • Điện trở cuối đường dây zone: 6K8 5%
 • Điện trở cuối đường dây chuông: 10K 5%

Cấu tạo bên trong của trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

Cấu tạo bên trong của trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

 • Dòng tĩnh: 0.093Amp
 • Dòng báo động: 0.55Amp
 • Kích thước dây cáp nối vào tủ: 2.5 mm mỗi tiếp điểm
 • Độ ẩm làm việc: 95% (không ngưng tụ)
 • Nhiệt độ làm việc: -5°C to +50°C
 • Nguồn cung cấp: 120VAC (50Hz/60Hz) or 220VAC (50Hz/60Hz)
 • Kích thước (Wx H x D): 385 x 310 x 92 mm
 • Trọng lượng: 11.5 lbs.
 • Màu sắc: Đỏ

Quy trình hoạt động của trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh trong hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy bao gồm ba bộ phận: Trung tâm báo cháy thiết bị đầu vào thiết bị đầu ra. Trong đó trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh đóng vai trò là bộ phận tiếp nhận xử lý và phát tín hiệu cho thiết bị đầu ra. Trung tâm báo cháy thường được thiết kế dạng tủ bao gồm một mainboard, một biến thế, một battery.

Quy trình hoạt động của Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

Quy trình hoạt động của Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

Quy trình hoạt động của Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh trong hệ thống là một quy trình khép kín. Khi có hiện tượng cháy Như khói, nhiệt độ gia tăng đột ngột, tia lửa... thì thiết bị đầu vào sẽ tiếp nhận thông tin đồng thời chuyển đến trung tâm báo cháy để xử lý. Tại trung tâm sẽ xử lý thông tin để xác định vị trí cháy thông qua các kênh, sau đó từ thông tin này sẽ được truyền ra thiết bị đầu ra để báo cho mọi người xung quanh biết có hiện tượng cháy.

Báo giá trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh

Khi nhận được yêu cầu báo giá trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh, bộ phận nhân viên của công ty sẽ tư vấn để tìm thêm thông tin từ khách hàng như những sản phẩm muốn báo giá thêm, số lượng muốn mua, có thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động hay không từ đó chúng tôi sẽ lập bảng báo giá để báo cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bảng báo giá bao gồm những thông tin như sản phẩm khách hàng cần mua, số hiệu sản phẩm, đơn vị, giá bán, ghi chú kèm theo…

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh có bán tại công ty Thăng Long

Trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh có bán tại công ty Thăng Long

Hãy liên hệ với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được báo giá trung tâm báo cháy hochiki 8 kênh một cách nhanh nhất nhé!