SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN Mái hiên, mái che, mái xếp

Tư Vấn Trực Tuyến

94 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 01684 413 571

sales@nhatnam.com.vn

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h30
Chủ Nhật: 8h00 - 16h00

Facebook

Hệ thống báo cháy từ xa

Hệ thống báo cháy từ xa là một cải tiến mới trong phòng cháy chữa cháy, nó giúp việc báo cháy thuận tiện hơn, hiệu quả hơn, phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số.

Hệ thống báo cháy đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó là công cụ đắc lực để mọi người biết được các sự cố bất ngờ xảy đến và có biện pháp di tán, tránh thiệt hại. Có nhiều loại hệ thống báo cháy được sử dụng và Hệ thống báo cháy từ xa là một loại mới nhất, mang nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về hệ thống hiện đại này.

Hệ thống báo cháy từ xa là gì?

Đây có lẽ là cụm từ khá xa lạ với nhiều người bởi trước nay chúng ta chỉ quen với các dạng hệ thống báo cháy được lắp đặt với các đường dây điện ngay tại khu vực cần cảnh báo và khi có sự cố xảy ra, các tín hiệu được truyền một cách thủ công và đôi khi mất khá nhiều thời gian. Hệ thông báo cháy thông thường với các thông số được hiện thị trên các bảng thuộc trung tâm điều khiển.

 

Hệ thống báo cháy từ xa

Hệ thống báo cháy từ xa

 

Mọi thứ đều khác so với Hệ thống báo cháy từ xa. Hệ thống được thiết kế để con ngời có thể kiểm soát, nắm bắt được tình trạng của hệ thống từ khoảng cách xa thông qua mạng điện thoại hoặc mạng internet. Đầu vào của thiết bị vẫn là các đầu báo khói, báo lửa, báo nhiệt thông thường được lắp tại khu vực giám sát. Tuy nhiên đầu ra lại có một đôi chút khác biêt, vẫn là các tín hiệu như còi hú hay đèn nhấp nháy nhưng chúng được kết nối với các thiết bị thông minh, mạng internet để gửi cảnh báo. Hệ thống báo cháy từ xa hoạt động linh hoạt, tạo thuận lợi trong việc giám sát cũng như thông báo, đơn giản hóa các công việc của con người.

Nguyên lí hoạt động của Hệ thống báo cháy từ xa

Nguyên lí hoạt động của hệ thống báo cháy từ xa

Nguyên lí hoạt động của hệ thống báo cháy từ xa

 

Về cơ bản, nguyên lí hoạt động của hệ thống báo cháy này không khác so với nguyên mẫu. Các cảm biến lắp trên trần của khu vực bảo vệ sẽ có chức năng giám sát sự thay đổi của yếu tố môi trườn. Khi ghi nhận những thay đổi vượt ngưỡng cho phép, tín hiệu sẽ được truyền tới trung tâm điều khiển bằng đường truyền không dây. Ngay lập tức trung tâm sẽ kích hoạt hệ thống đầu ra và đồng thời tự động gọi cho điện thoại được cài đặt sẽ trong hệ thống. Ưu điểm dễ nhận thays nhất của Hệ thống báo cháy từ xa là tốc độ truyền và xử lí thông tin cực nhanh, cải tiến hơn trước nhiều lần, đem lại hiệu quả báo cháy tốt.

Ưu điểm vượt trội của Hệ thống báo cháy từ xa

Hệ thống sử dụng đường truyền tín hiệu không dây xuyên qua các vật cản, khả năng của hệ thống khoảng 50 m và 100 m với khu vực trống.

Việc thiết kế và láp đặt đơn giản bởi ít sử dụng dây nên không cần tuân thủ nhiều nguyên tắc đi dây phức tạp. Hệ thống sử dụng rất dễ chỉ cần thao tác với một vài nút bấm đơn giản.

Việc lắp đặt đơn giản, nhanh gọn do thiết kế tối giản

Việc lắp đặt đơn giản, nhanh gọn do thiết kế tối giản

 

Tự động gọi điện đến số điện thoại đã cài đặt trong hệ thống. Điều này tạo thuận lợi trong vấn đề quản lí, dù ở khoảng cách xa nhưng bạn vẫn có thể năm được tình hình cũng  như có chỉ đạo trực tiếp.

Những ưu điểm nổi trội của Hệ thống báo cháy từ xa khiến nó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng là bước phát triển tất yếu trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay. Những thay đổi, những sáng chế ngày càng tạo thuận lợi cho cuộc sống của con người.

Địa chỉ cung cấp Hệ thống báo cháy từ xa uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn tìm các cơ sở cung ứng các sản phẩm Hệ thống báo cháy từ xa thì Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là gợi ý của chúng tôi. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy với chất lượng đảm bảo và nhận được sự hài lòng từ khách hàng sử dụng. Thăng Long nhận được đánh giá cao từ khách hàng bởi chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất, giá cả cạnh tranh để mang tới cho khách hàng những con số hợp lí nhất và hơn cả là chính sách phục vụ của công ty. Đến với dịch vụ của công ty, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chính xác và kịp thời từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đó là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời khi sở hữu và lắp đặt Hệ thống báo cháy từ xa. Hãy liên hệ trực tiếp đến website của công ty để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của Hệ thống báo cháy từ xa, chúng tôi hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn để bạn có được những quyết định chuẩn xác khi lắp đặt hệ thống báo cháy.