SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN Mái hiên, mái che, mái xếp

Tư Vấn Trực Tuyến

94 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 01684 413 571

sales@nhatnam.com.vn

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h30
Chủ Nhật: 8h00 - 16h00

Facebook

Quần áo chữa cháy mới - chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn

Quần áo chữa cháy mới sẽ giúp đội cứu hoả hay nhân lực tham gia cứu hoả sẽ làm tốt công tác của mình hơn và không phải đứng vào tuyến sau.

Hiện nay nhiều vụ đã có nhiều vụ hoả hoạn xảy ra. Kèm theo đấy là những thiệt hại về người và của với những con số rất lớn. Với những con số đáng báo động như thế này chúng ta cần phải xem xét lại hệ thống phòng cháy chữa cháy của chúng ta liệu đã ổn chưa, thiết bị báo cháy hoạt động liệu có hiệu quả không và cái chính là trang bị cho nguồn nhân lực chữa cháy của chúng ta liệu đã ổn chưa.

Thực trạng hiện nay

Chỉ vào năm ngoái thôi cả nước đã xảy ra hơn 3000 vụ cháy, làm chết 75 người, bị thương 143 người, thiệt hại về tài sản là hơn 1500 tỷ đồng. Một con số đáng báo động.

Theo thống kê cho thấy các vụ cháy xảy ra chủ yếu là ở nhà dân – hộ gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ nhưng không có các thiết bị phòng cháy chữa cháy và gây thiệt hại lớn về người. Các vụ cháy tại các cơ sở sản xuất trong khu công nghiệp gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và cháy tại cơ sở, công trình cũ đã được xây dựng từ lâu đời, nhất là cơ sở đã được xây dựng trước khi có luật phòng cháy chữa cháy.

 

Cháy lớn tại khu công nghiệp ở Hải Phòng

Cháy lớn tại khu công nghiệp ở Hải Phòng

Nhận xét vấn đề này thiếu tướng Đoàn Mạnh Việt, Cục trưởng Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn cho hay, hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và ở đâu nếu như người dân lơ là mất cảnh giác.

 

Các trang thiết bị vẫn chưa được các nhà chức trách quan tâm

Các trang thiết bị vẫn chưa được các nhà chức trách quan tâm

Tại các nơi vẫn chưa được trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy hay các vật dụng phục vụ trong quá trình chữa cháy cho các nhân lực tham gia vào quá trình chữa cháy.

Các trang thiết bị vẫn chưa được các nhà chức trách quan tâm

 

Cháy lớn ở khu công nghiệp Bình Dương

Chúng ta cũng cần phải tập trung nâng cao ý thứ cho người dân nhận thức được về ý thức trong công tác phòng cháy chữa cháy.Phải sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các thiết bị hỗ trợ trong quá trình chữa cháy để nâng cao sự cảnh giác đối với giặc lửa.

Chúng ta có thể thấy đã có nhiều cuộc tuyên truyền về cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy, đã có nhiều chương trình nói về các vụ hỏa hoạn nguy hiểm như nào và cũng có những đợt tập huấn với cơ quan phòng cháy chữa cháy cho người dân.

 

CAND tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy

CAND tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy

Tuy nhiên vấn đề cốt lõi ở đây chúng ta cần hiểu là khi đã có thiết bị phòng cháy chữa cháy rồi tuy nhiên ví dụ:

Khi mà một căn phòng có diện tích 42m2 đã cháy được 5 phút (cái này đã có thí nghiệm tại trường đại học phòng cháy chữa cháy do trưởng khoa phòng cháy thực hiện) thì khi ấy không một ai có thể bước vào căn phòng đấy. Căn phòng khi ấy thực sự như một lò nung vậy, nhiệt độ trong phòng rất cao. Nguy hiểm hơn là trần nhà có thể bị rớt xuống. Sàn nhà rất nóng không thể vào trong được, khói và bụi sẽ làm che tầm nhìn, oxy trong phòng sẽ bị hút hết. Cửa phòng sẽ bị cháy và bản lề cửa sẽ bị nung chảy khiến của không thể mở được.

Chỉ với một căn phòng mà sự nguy hiểm mà nó mang lại là rất lớn, nếu như cả một công trình cháy hay cả một tòa nhà cháy thì chuyện gì sẽ xảy ra. Có lẽ sẽ kinh khủng hơn cả một căn phòng.

Tuy nhiên việc báo cháy là rất khó khăn. Hiện nay các số điện thoại báo sự cố luôn trực 24/24 nhưng việc bị chọc phá là điều rất hiển nhiên nên khi mà cơ quan phòng cháy chữa cháy nhận được tin báo, thì điều đầu tiên là họ sẽ gọi cho chính quyền địa phương để xác nhận, sau đấy họ sẽ lấy thông tin của người gọi. Đối chiếu cho nhau và thấy chính xác họ mới cử người đi chữa cháy. Thế nên cánh phóng viên nói với nhau rằng tiếng chuông xe chữa cháy là chuông báo cháy hết rồi không còn gì nữa. Mà thật ra là họ đến không kịp. Mà cho dù họ có đến kịp đi chăng nữa thì việc mà xông vào mà chữa cháy là quá nguy hiểm.

Nếu ai xem thời sự thì sẽ biết vụ cháy tại cây xăng 2B Trần Hưng Đạo tại Hà Nội. Lực lượng phòng cháy chữa cháy phải vật lộn với 22.000 lít xăng bị cháy mà trên người chỉ có quần áo chữa cháy loại cũ, ở đây việc dập tắt một đám cháy lỏng mà không sử dụng quần áo chữa cháy mới thì chả khác gì đi nướng thịt bằng xăng cả, quá nguy hiểm. Chính vì thể mà lực lượng phòng cháy chữa cháy phải huy động lên đến hàng nghìn người

Với quần áo chữa cháy loại cũ thì việc mà những người chữa cháy có thể thực thi được nhiệm vụ của mình là điều không thể. Để giải quyết vấn đề này người ta đã đưa ra giải pháp là sử dụng quần áo chữa cháy mới.

Nên chọn lựa quần áo chữa cháy mới ở đâu

Công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long chuyên cung cấp quần áo chữa cháy mới. cho các công trình trọng điểm, các lực lượng chữa cháy.

Sản phẩm đươc bằng sợi thủy tinh tráng nhôm chống cháy (theo công nghệ sản xuất của Nhật Bản) và không chứa amiang độc hại, cách điện, phản xạ lại nguồn nhiệt, ngăn bức xạ nhiệt, chống ăn mòn, chống hóa chất, chống dầu và không thấm nước

CAND tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy

Quần áo chữa cháy mới làm chịu được nhiệt 1000C

Quần áo chữa cháy mới theo mẫu của Hàn Quốc

Quần áo chữa cháy mới theo mẫu của Hàn Quốc

Áo chống cháy mới chịu được nhiệt độ 1000C. Không bị cháy khi tiếp xúc với lửa.

Có độ co dãn rất cao, chịu được lực kéo rất lớn 4000N

Đặc biệt bình cứu hỏa firestart đã nhiều tập đoàn lớn, các công ty lớn nhỏ ưu tiên lựa chọn để làm thiết bị pccc.

Đây là bình cứu hỏa do chính công ty chúng tôi sản xuất và đã được cục cảnh sát PCCC cấp dấu kiểm định và tem chống hàng giả.

Các bạn có thể yên tâm nếu như chọn chúng tối